Vetur við Elliðaárnar

Virkjum Elliðaárdalinn

Hvernig ætli fólk tæki því ef virkja ætti Elliðaárnar til rafmagnsframleiðslu í dag, ef þær væru enn ósnortnar?  Það er nokkuð ljóst að það yrði allt vitlaust.  Nú er staðan sú að gamla virkjunin er úrelt og hætt að nota hana fyrir nokkrum árum.

Grein um þetta hér

One comment

  1. Það er dapurt til þess að hugsa þegar fólk þolir ekki græn opin svæði, útivistarsvæði o. Þh. Allsstaðar þarf að koma upp einhverjum stein kumbalda eða öðru drasli. Bara til að gera eitthvað. Sættum okkur við að borgin á lítið land td. í samanburði við Kópavog og reynum heldur að halda í fyrirtækin og einstaklinga sem verið er að skattleggja út úr borginni !

    Líkar við

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.